Từ ngày 12/12/2022 đến hết ngày 25/12/2022, Nhà trường tiếp nhận thông tin phản hồi về kết quả Bài kiểm tra thu hoạch kết thúc Tuần sinh hoạt CDSV đầu khóa (K12DH), giữa khóa (K10DH, K11DH) và cuối khóa (K09DH) năm học 2021-2022, Nay Nhà trường thông báo về kết quả xử lý như sau:

1. Kết quả xử lý thông tin phản hồi: Sinh viên xem chi tiết tại Link sau đây: >> CLICK TẠI ĐÂY <<

2. Lưu ý:

- Việc tham gia học tập và kiểm tra đánh giá đối với Tuần sinh hoạt CDSV hàng năm là quyền lợi và trách nhiệm của sinh viên. Sinh viên phải hoàn thành theo quy định mới đủ điều kiện để xét/công nhận/lấy bằng tốt nghiệp.

- Trường hợp sinh viên không hoàn thành (không đạt) tại các kỳ sinh hoạt đầu khóa, giữa khóa, cuối khóa hàng năm, bắt buộc phải tham gia sinh hoạt và kiểm tra thu hoạch lại.

- Trong quá trình thực hiện, nếu có vướng mắc, sinh viên phản ánh về Nhà trường thông qua Phòng Công tác Sinh viên & Thanh tra Giáo dục, gặp thầy Nguyễn Văn Dung – số điện thoại (zalo) 0965454369 để được hướng dẫn./.

>> Phụ lục:

Thông báo chính thức về việc mở lớp sinh hoạt và kiểm tra thu hoạch lại đối với Tuần sinh hoạt Công dân Sinh viên – Đợt 1 năm học 2022 - 2023 (Xem tại đây)