Căn cứ tiến độ đào tạo và tình hình triển khai Tuần Sinh hoạt công dân sinh viên năm học 2023-2024; Nhà trường thông báo về việc triển khai làm bài kiểm tra thu hoạch kết thúc Tuần sinh hoạt công dân sinh viên năm học 2023-2024 (định kỳ) đối với sinh viên Khóa 14ĐH và khóa 11ĐH như sau:

1. Đối tượng tham gia:

- Sinh viên khóa 11ĐH: Tham gia làm bài kiểm tra thu hoạch cuối khóa

- Sinh viên khóa 14ĐH: Tham gia làm bài kiểm tra thu hoạch đầu khóa

2. Cách thức và thời gian làm bài:

- Cách thức:

+ Sinh viên làm bài thu hoạch theo hình thức trực tuyến trên website Tuần sinh hoạt CDSV (https://shcdsv.huit.edu.vn)

+ Sinh viên truy cập vào mục Kiểm tra đánh giá và đi tới làm Bài kiểm tra thu hoạch kết thúc Tuần sinh hoạt công dân sinh viên tương ứng với đợt sinh hoạt của mình.

- Thời gian: Các ngày 16/3; 17/3; 23/3 và 24/3/2024 (sinh viên được tùy chọn 1 trong các thời điểm)

Lưu ý:

• Mỗi sinh viên được tham gia làm bài 1 lần duy nhất (sinh viên được tùy chọn vào 1 trong 4 khoảng thời gian trên).
  • Bài kiểm tra thu hoạch sẽ chỉ hiển thị nội dung vào đúng các khoảng thời gian trên (19h00 - 20h00).
  • Sinh viên cần hoàn thành và gởi bài làm trước thời điểm 20h00. Từ thời điểm 20h00 về sau thì hệ thống sẽ tự động không ghi nhận bài làm của sinh viên.

>> Click vào bên dưới để truy cập:

BÀI KIỂM TRA THU HOẠCH SINH HOẠT

ĐẦU KHÓA (năm nhất)

>> Click vào bên dưới để truy cập:

BÀI KIỂM TRA THU HOẠCH SINH HOẠT

GIỮA KHÓA (năm cuối)

3. Thông tin hỗ trợ:

Mọi thông tin cần hỗ trợ, sinh viên liên hệ với phòng CTSV&TTrGD trong giờ hành chính hoặc nhắn tin về số điện thoại (zalo): 096.5454.369 - Gặp Thầy Nguyễn Văn Dung để được giải đáp. Trân trọng./.