1. Sinh viên vắng mặt quá 20% thời gian học tập sẽ phải học lại vào đợt bổ sung và phải đóng lệ phí bổ sung theo quy định cụ thể từng năm

2. Sinh viên có kết quả bài thi đáng giá Tuần sinh hoạt công dân – HSSV dưới mức điểm quy định (dưới 5,0 điểm/thang điểm 10 hoặc dưới 50 điểm/thang điểm 100) tập sẽ phải học lại vào đợt bổ sung và phải đóng lệ phí bổ sung theo quy định cụ thể từng năm.

3. Sinh viên nhờ người khác học thay, thi hộ hoặc vi phạm quy chế thi trong đợt kiểm tra đanh giá Tuần sinh hoạt công dân – HSSV sẽ phải học lại vào đợt bổ sung và phải đóng lệ phí bổ sung theo quy định cụ thể từng năm, đồng thời sẽ phải chịu các hình thức kỷ lật do Hội đồng khen thưởng kỷ luật sinh viên của Nhà trường quyết định.

4. Sinh viên không tham gia học tập theo kế hoạch chính thức của Nhà trường, nếu có lý do chính đáng (nhập học muộn hơn so với đợt học dẫn tới không có lịch học, lịch thi theo kế hoạch hoặc do các yếu tố sức khỏe hoặc điều kiện cá nhân khác và đã có đơn xin phép Ban tổ chức) thì phải làm đơn gửi về Phòng Công tác Sinh viên & Thanh tra Giáo dục để Nhà trường xem xét, sắp xếp học bổ sung, làm bài thu hoạch/bài kiểm tra bổ sung hoặc hình thức khác và không phải đóng lệ phí, không bị trừ điểm rèn luyện.

5. Sinh viên không tham gia học tập theo lịch học của cả hai đợt (đợt chính thức và đợt bổ sung) sẽ bị hạ 01 bậc xếp loại rèn luyện tại học kỳ 2 của năm học tương ứng. Đồng thời, phòng Công tác Sinh viên và Thanh tra Giáo dục có thể đề xuất hội đồng thi đua, khen thưởng của Nhà trường xem xét đưa vào làm một trng các tiêu chính để giải quyết thứ tự ưu tiên đối với các chính sách khen thưởng, học bổng của Trường đối với các trường hợp này.