1. Quy định về thời gian

- Sinh viên có mặt 30 phút trước buổi Khai mạc để nghe phổ biến các quy định chung cả Tuần sinh hoạt công dân  - HSSV.

- Sinh viên có mặt trước 15 phút mỗi buổi sinh hoạt để ổn định chỗ ngồi, điểm danh đầu giờ.

- Sinh viên đi trễ 15 hút sẽ không được vào khu vực học tập và bị đánh vắng không phép tại buổi sinh hoạt đó.

2. Quy định về trang phục

Trang phục đúng quy định như lên lớp tại các giờ lý thuyết: Áo sơ mi trắng có logo trường, quần tây sẫm màu, mang giày hoặc dép có quai hậu; không đội mũ nón trong giảng đường học tập.

3. Quy định về công tác giữ gìn vệ sinh, trật tự

- Không được mang đồ ăn, thức uống vào trong khu vục sinh hoạt.

- Không hút thuốc, không nói chuyện riêng, đùa giỡn gây mất trật tự trong suốt thời gian buổi sinh hoạt.

- Có trách nhiệm bảo quản, giữ gìn tài sản của nhà trường, giữ gìn vệ sinh và thực hiện việc dọn dẹp vệ sinh khu vực mình ngồi sau mỗi buổi sinh hoạt.

4. Quy định về việc sử dụng các thiết bị điện tử, vô tuyến

Không sử dụng các thiết bị điện tử, vô tuyến (điện thoại, máy tính bảng các loại,  laptop, …) trong suốt quá trình sinh hoạt, trừ trường hợp có yêu cầu của báo cáo viên hoặc Ban tổ chức để phục vụ việc truy cập tài liệu, điểm danh lớp học, ghi âm ghi hình buổi học, …