Môi trường đại học là nơi sinh viên khai phá bản thân, là điểm xuất phát trên con đường thực hiện ước mơ, xây dựng tương lai của chính mình.

Tại Trường Đại học Công Thương TP.HCM, hoạt động hỗ trợ sinh viên sẽ tiếp thêm động lực, sức mạnh để các sinh viên thực hiện ước mơ bản thân.

Bộ phận Hỗ trợ sinh viên trực thuộc Phòng Công tác Sinh viên và Thanh tra Giáo dục là đơn vị trực tiếp thực hiện các dịch vụ phục vụ và hỗ trợ sinh viên, tạo điều kiện tốt nhất để các bạn yên tâm học tập tại HUIT. Bộ phận Hỗ trợ sinh viên thực hiện các hoạt động bổ trợ nhằm nâng cao kỹ năng mềm, tạo lập tinh thần làm chủ, rèn luyện ý chí và thái độ sống tích cực thông qua các hoạt động như: Hỗ trợ chính sách, khen thưởng, học bổng, vay vốn tín dụng, chăm sóc sứuc khỏe, hoạt động công tác xã hội, kết nối và phục vụ cộng đồng, tổ chức các hoạt động văn hóa văn nghệ thể dục thể thao, kết nối doanh nghiệp hỗ trợ việc làm, thực tập và tìm kiếm các học bổng, các nguồn tài trợ nghiên cứu khoa học dành cho sinh viên.

Chi tiết xin liên hệ:

Bộ phận hỗ trợ sinh viên – Phòng Công tác Sinh viên và Thanh tra giáo dục